+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/7 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 61

xuyên không Ta Yêu Ngươi Tên Vương Gia Đáng Ghét

 1. #1

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  bạn hãy chú ý cái này nhá
  vd

  [ ĐHSN _ CHI NHỊ ] TA YÊU NGƯƠI TÊN VƯƠNG GIA ĐÁNG GHÉT ( H 18 )
  chú ý cái ngoặc ( H 18 ) nhé
  pass sẽ là con số trong ngoặc đấy

  ( H 18 ) = > pass : 18
  ( H 15 ) => pass : 15

 2. #2

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  216
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  èo, cả nam lẫn nữ đều buôn dưa lê tươi @@, người ta làm gì cũng soi mói, nhìn chằm chằm, ko tin dc nga. thiếu hàn mà bik 'xẻo' mỗi người 1 miếng đi >

 3. #3

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  Chương 17

  Cánh tay trắng nõn của nàng bị một tên ngang nhiên giữ chặt lại làm nàng phải nhìn xem ai là người ngăn cản nàng đây.

  - Hàn nhi muội , còn gì thì nói sau chứ , sao lại đánh người như vậy ?

  - Ngươi …. ngươi …

  - Sao vậy , mặt ta dính gì hay sao mà chỉ tay vào mặt ta thế , ta biết là ta đẹp trai lắm . Còn có mấy tên nam nhân này ở đây vẫn còn thua ta về nhan sắc nữa này.Nhưng muội nhìn ta như vậy thì ta ngại quá đi , nhìn như vậy ta thấy mình đáng giá lắm đó .
  Nam nhân thanh y tuấn lãng cầm chiết phiến nói làm cho toàn thể nam nhân nhà họ Mặc phải nổi lên một tầng sát khí hung mãn . Nữ nhân nhà họ Mặc cũng tức giận thay cho mấy nam nhân nhà mình . Trong lòng ai cũng thắc mắc cái tên vô duyên này ở đâu chui ra đây này .

  Tứ công chúa Mặc Tử Lung lại can đảm đứng trước mặt đại diện cho toàn thể nhà họ Mặc nói .

  - Xin hỏi vị đại hiệp đây là ai vậy , chẳng lẽ đại hiệp không biết tự ý xâm nhập hoàng cung là tội khi quân sao ? Hay là đại hiệp lại là một tên Đăng Đồ Tử rảnh hơi vào đây trêu hoa ghẹo nguyệt các cung phi hờ của hoàng huynh hoàng đệ ta._ Tử Lung điềm đạm nói , từ trên người phát ra một loại khí chất khiến người ta phải nể sợ

  - Sao , cung phi hờ …….. _ Đồng thanh lên tiếng là các vị vương phi cùng thái tử phi dẫn đâu

  Mỗi ngươi mỗi bên nhéo tai các lão công của mình lôi đi để xử lí về vụ cung phi hờ nằm ở trong cung . Bá quan văn võ cũng sớm chạy đi vì công chúa Tử Lung đang nổi giận cầm quyền. Vị hoàng đế chí cao thường ra oai cũng nhanh chóng chạy lấy người . Chỉ dám còn lại tam vương gia – Tư Lam , ngũ vương gia – Tử Anh , thất vương gia – Tử Dương cùng ba tiểu vương gia là Tử Quân , Tử Vương , Tử An và tiểu công chúa Vân yên mà thôi .
  Nhìn trong đại điện chẳng còn bao nhiêu người lại còn có sát khí bay quanh trong không khí này đây . Thật khiến người ta cảm thấy cực kỳ nột thở à …..

  Bàn tay to lớn kia nâng chiếc cằm của Tử Lung lên mà nói lời ngọt bùi lắm .

  - Hỡi ơi! Mỹ nhân này , nàng có biết là nàng rất xinh đẹp lắm không vậy , lời nói của nàng nghe rất hay đó . Nhưng rất tiếc ta không phải là tên Đăng Đồ Tử nào đâu ấy . Mà ta chỉ là một chàng lữ khách đẹp trai ngời ngời vô tình qua đây mà thôi . nàng có thể đón tiếp ta bằng đôi môi ngọt ngào của nàng được hay không ? Mỹ nhân à….

  Nghe lời hắn nói mà trong đâu mấy người đang chứng kiến đều nghĩ ” Tên này có vấn đề về thần kinh nặng rồi , nghĩ sao khuôn mặt đó mà đẹp chứ . lại tự cho mình là tài cao nữa sao ? cẩn thận coi chừng bị ăn đấm của nữ nhân à “ Đọc thấu được suy nghĩ của đám nam nhân nhà họ Mặc , nam tử kia quay sang họ .

  - Xin lỗi nha , ta từ trước tới giờ chưa bao giờ ăn đấm của phụ nữ , chỉ là bị ăn tát thôi _ Hắn ta hồn nhiên trả lời thiếu chút nữa khiến cho mấy tên nam nhân nhà họ Mặc té xỉu

  - Cái tên kia , ngươi có cần đưa ra cái dẫn chứng xấu hổ của ngươi ra không vậy ? Bộ không biết nhục là gì sao hả ? _ Thiếu hàn một hơi mắng **** cái tên chẳng biết hai từ nhục nhã này một trận . nếu có kiếp sau cô mong là mình chẳng có một biểu ca chẳng biết chữ ” đê tiện ” này đâu nha . À không phải nói là chẳng muốn quen biết gì với loại đàn ông như tên biểu ca này .

  - Hàn nhi , muội quá lời rồi đấy

  - Ta quá lời cái con khỉ khô ấy , nếu hôm nay mà ta không đem cái mặt xấu trai của ngươi đi hủy dung thì ta không phải là Bắc Đường thiếu Hàn đâu .

  Thiếu Hàn chẳng sợ xấu hổ gì ma lên tiếng mắng **** những câu nói độc địa mà nàng đã từng nghe qua .Tình cảnh hiện giờ nàng mắng **** tên biểu ca đó chẳng khác gì như mấy bà bán cá ngoài chợ . Mà có đúng là nàng hung dữ thế không nhỉ ?Nàng chỉ là vô tình nói lời nói vô duyên một chút , động thủ chỉ đủ nước khiến người ta nằm liệt mà thôi . Sao ai cũng phản đối nàng làm như vậy nhỉ ?

  Mặc Tử Lam hắn đời này chưa thấy người nào như nàng hết , cư nhiên mắng **** một nam nhân y như là kẻ thù không đội trời chung . Đã vậy còn sắn tay áo , sắn váy lên y như là muốn đánh nhau nhưng nàng làm vậy có quá lộ liễu không ? Tự nhiên cho mấy tên nam nhân kia thưởng thức tay nghề à .Tay nghề của nàng nên chỉ để một mình hắn hưởng hết chứ , tại sao phải cho nam nhân khác xem chứ.

  ( TÂ : thôi rồi , ca này bị hội chứng thích ngược đãi nặng rồi )

  - Hàn nhi à , muội đâu thể nào đếm tiêu luôn khuôn mặt đẹp trai này của ta chứ _ Khuôn mặt nam nhân mếu máo nói

  - Tam tẩu khỏi mất công ra tay để muội

  - Gì

  Chưa kịp tung đòn thì Thiếu hàn đã thấy cả người tên biểu ca đáng ghét kia đang bị dán chặt vào tường . Mà người ra tay lại chính là Tứ công chúa Tử Lung đó nha , em dâu nàng đó .

  Thiếu hàn lại tò mò lon ton đến nhưng gương mặt đẹp trai bị đánh bầm dập mất tiêu này . Cái này đúng là kiệt tác có một không hai đó nha , thật là đẹp quá đi .Nhất là cái phần não chậm hiểu bên trong vầng trán cao này của biểu ca . Chẳng biết nó còn đẹp như hồi lúc xưa nữa không ?

  Bất giác , thiếu Hàn đưa tay lên sờ lấy cái trán của nam nhân kia khiến cho mùi dấm chua bốc hơi ra . Quái hình như ai chưa đậy kĩ cái thùng giấm này nhỉ .

  - Nàng mau buông tay ra

  - Hả

  Gì thế này , bàn tay của nàng bị ai kéo đi thế , ê ê … tên nào kéo ta vậy

 4. #4

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0

 5. #5

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  Chương 19  Pass:21  https://vuducoc.wordpress.com/2012/09/24/tyntvgdg-chuong-19/

 6. #6

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  [ ĐHSN _ CHI NGŨ ] TA YÊU NGƯƠI TÊN VƯƠNG GIA ĐÁNG GHÉT
  Tác giả : Kiều Thiên Âm
  Edit : Vũ Tình và Minh Nguyệt
  Thể loại : kinh dị , xuyên không …
  Chương : không biết

  Đôi Lời : Truyện thuộc bản quyền của Vũ Tình Cốc và Hoa Tương Tư , mọi hành động sao chép , đem truyện sang nơi khác khi chưa có sự cho phép của tác giả cùng nguyên tác .Fic lập tức sẽ bị xóa ngay lập tức , mong các bạn đừng ai di chuyển truyện đi


  Văn án

  Bác sĩ quái dị nhất mọi hành tinh Bắc Đường Thiếu Hàn , nửa đêm khua thanh vắng chạy vào phòng thí nghiệm .Không sợ ma nha , ta chỉ vào mượn đồ thí nghiệm thôi à.
  Ngồi bỏ bỏ , nấu nấu ….
  Chợt một con bướm đen bay qua khiến nàng hoảng hốt nhìn con bướm đó mà quên cái lọ thuốc của mình.
  - Là bướm sao , ngươi làm ta đổ nhìu quá rùi nè giờ nó bắt đầu nổ rồi đó … Nổ … thôi chết ta …
  Bùm….
  Thế là cuộc đời của Thiếu Hàn hết sạch vì sự bất cẩn

 7. #7

  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gửi
  6,382
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  ra chap đj
  ta ủg hộ
  chập một tí là như cái nàg gió j đó ấy
  bị ném bom rùi

 8. #8

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  Phòng nghiên cứu
  Bóng đen đang hì hụt làm một cuộc thí nghiệm vô cùng nguy hiểm.Chỉ một chút sơ sẩy là có thể chết bất cứ lúc nào
  - Cố lên nào cố lên _ Tiếng lầm bầm của vị bác sĩ tài năng Bắc Đường Thiếu Hàn
  Cô bác sĩ này đã tốt nghiệp trường Ludwig-Maximilian München nổi tiếng .Trong lãnh vực y học cô được mệnh danh là Queen metamorphosis (nữ hoàng biến thái ). Với đôi tay thần thánh có thể cướp người chết từ tử thần trở về nhưng giá hơi khá cao à nha . Bởi người vào tay cô gái này thì hết 99,99999% là nội tạng tốt được ngắm nhìn còn lại may mắn cô lấy giá bèo vì nội tạng xấu .
  ( TÂ: cứu người hay giết người thế nhỉ )
  Chợt một con bướm đen bay qua khiến nàng hoảng hốt nhìn con bướm đó mà quên cái lọ thuốc của mình.
  - Là bướm sao , ngươi làm ta đổ nhìu quá rùi nè giờ nó bắt đầu nổ rồi đó … Nổ … thôi chết ta …
  Bùm …. tiếng nổ lớn làm cho toàn bộ phòng thí nghiệm nổ tan tành , còn người nghiên cứu kia lại tan xác rồi .A Di Đà Phật nếu có kiếp sau ta mong nươi đừng lơ đãng mà chết nha thảm à .
  Mặc Phong Quốc
  Phủ của tam vương gia – Mặc Tử Lam ,một nơi gọi là thiên đường dâm đãng .
  Lãnh cung nơi đây một màu tăm tối không một tí ánh sáng nào cả .Quái sao mình cảm thấy có mùi chuột chết thế nhỉ , ai đang làm thí nghiệm thế .
  Vươn người dậy Thiếu Hàn nhìn xung quanh nơi đây thì hơi lạ nha.Dụi dụi 2 con mắt của mình cô nhìn kỹ lại , thật không nhìn lầm mà.Cả một gian phòng cổ xưa lại kèm theo nhiều xác chuột nữa , ngoài ra còn mạng nhện giăng tứ tung.Đúng là chẳng khác gì nhà hoang chủ chết cả , lần này đúng là xuyên qua như đám sinh viên kia nói rồi.
  - Vương phi người tỉnh rồi sao _ Từ bên ngoài cửa bước vào là một nữ nhân xinh đẹp nhưng có vẻ ốm yếu bước vào.Tay cầm một chậu nước nhỏ như cố gắng bưng nó .- Để ta _ Thiếu Hàn xốc chăn lên đoạt lấy chậu nước từ tay tiểu nha hoàn .Ai bảo cô là một người yêu cái đẹp chi , hơn nữa nhìn cô gái này xanh xao như vậy .Thì chắc nội tạng cũng rất đẹp lắm đây phải thử nghiệm mới được .
  Đang suy nghĩ việc sắp làm thì một thân ảnh nhỏ rơi xuống phía nàng.Theo phản xạ không có điều kiện này Thiếu Hàn nhanh chóng đỡ lấy thân ảnh nhỏ kia .
  Mẹ ơi là một tiểu soái ca mặt mày đầy máu nha hơn nữa gân tay sao lại bị đứt thế này .
  - Tiện nhân ta trả con lại cho ngươi này ha ha ha ha ha _ Giọng cười đáng ghét của con đàn bà lòe loẹt đó làm cho cô thấy ói .Hơn nữa ả nói đây là con của cô sao , có nhầm không vậy trời .- Đây là con ta sao _ Nha đầu kia ngẩn người nhìn nàng như thể nàng từ trên trời rơi xuống vậy .Không dám nói nhiều đành gật đầu nhìn nàng
  Thiếu Hàn nhìn lại thân thể bé nhỏ gọi là con nàng thì hơi kinh hoàng .Gì đây sao toàn thân nó đầy máu thế này ,đã vậy gân tay còn bị cắt đứt là sao .Chẳng lẽ là do mụ đàn bà khốn kiếp đó sao thật không chịu nổi mà.
  ( TÂ: thông cảm nha … nữ chính vốn được nuôi dưỡng bởi 1 ông trùm mafia .Nên tính cách cực kỳ quái đản, chửi thề hạng nặng , đánh nhau hạng khủng, giết người hàng ngày, ngắm nội tạng giờ, cứu người thì tùy tâm .)
  Nhanh chóng Thiếu Hàn dùng bàn tay thần thánh mình trị thương cho tiểu hài tử.Có nàng ra tay thì việc gì cũng đâu vào đó thôi dù là gân tay có bị đứt thì nàng cũng nối lại được.Thậm chí còn có thể hoạt động lại bình thường như chưa từng bị tổn hại tới vậy .
  Nhìn tiểu nam hài này nàng thật sự thấy thương cho thân phận của nó lắm à .Từ cái tin của nha đầu Tố Tố kia nàng cũng biết được hoàn cảnh hiện tại của mình.Nàng là Bắc Đường Thiếu Hàn - Tam vương phi của Mạc Phong Quốc này đây.Vì gả cho tên vương gia khốn kiếp nàng đã chịu không ít khổ sở mà .Đã vậy giúp hắn sinh ra một người nối dõi tông đường thì lại bị hắn hành hạ bán sống bán chết.Hắn chỉ lo cho đứa con gái nuôi mà hắn và người tình đã mất của hắn nhận về nuôi thôi.Tên con mình mà hắn không đặt mới là đau chứ , suốt ngày thằng bé phải chịu biết bao tủi nhục vì bị bọn tỳ thiếp của hắn hành hạ.
  Nàng vì chịu không nỗi việc này mà ngã bệnh vậy mà hắn cũng không quan tâm.Thật đúng là bọn đàn ông chẳng được cái tích sự gì hết
  Cũng vào buổi tối hôm nay vì chưa quen cái khung cảnh nơi đây mà Thiếu Hàn rời khỏi lãnh cung .Nhìn phía trên cao thấy có gì lạ lắm đang rơi xuống về phía nàng .Mẹ ơi tốc độ cực nhanh luôn , nó bay thẳng trúng mặt nàng .
  Nhìn lại mới biết cái này chính là một chiếc nhẫn màu tím huyền ảo rất đạp à nha .- Con bà nó lão Thiên gia lão có cần ném nó xuống mặt ta không hả _ Thiếu Hàn nhặt chiếc nhẫn lên mà nhìn lão Thiên , rùi đeo nhẫn vào tay mình .Oa vừa khít luôn nha cứ tưởng nó không vừa chứ .
  Tung tăng quay về Thiếu Hàn đột nhiên nghĩ ra một trò chơi mới .Làm tiên nữ chơi cho vui nào , biến biến hóa hóa một lát . Phút chốc một vị tiên nữ xuất hiện làm nàng hơi ngạc nhiên khi ngắm nhìn mình trong mặt hồ nha.Để coi nào , khuôn mặt này hoàn toàn là nàng sao có đúng không nhỉ.Mặc dù biết mình đẹp lắm rồi nhưng không ngờ khi ở bộ dạng này.Nàng thật sự cảm thấy mình cực kỳ đẹp là một mỹ nhân khuynh quốc nha.Không chừng có thể làm cho thần hồn chúng sinh từ trẻ đến già của Mặc Phong Quốc điên đảo luôn ấy chứ.Thật là ngưỡng mộ nhan sắc của mình quá đi mà
  ( TÂ: nhỏ này tự kỷ khiếp )
  Đêm nay hắn thực sự không ngủ được chút nào hết .Cứ chợp mắt lại là nhớ đến nàng – Tuyết nhi của hắn đã mất được 5 năm rồi.
  Đêm nay trăng sáng thật nhưng không có nàng thì trăng tại sao lại sáng như vậy chứ.
  Đến gần hoa viên hắn mới kinh ngạc nhìn tữ y nữ tử đang hát kia .Tại sao lại như vậy được, đó chẳng phải là vương phi thất sủng của hắn sao.Tại sao lại ở đây hơn nữa lại xinh đẹp như thiên tiên thế này
  ” Bán đứng tình yêu của ta, bức ta phải ra đi
  Cuối cùng biết chân tướng sự việc, nước mắt ta liền rơi xuống
  Bán đứng tình yêu của ta, lương tâm ngươi nợ ta
  Cho dù trả giá nhiều nữa cảm tình cũng không mua trở lại được
  Lúc trước là ngươi muốn rời xa liền rời xa
  Hiện ta ngươi muốn dùng chân ái đem ta lừa trở lại
  Ái tình không phải như ngươi nghĩ, muốn mua muốn bán được
  Khiến ta tránh xa, buông tay với tình yêu dành cho ngươi
  (hát lại một lần)
  Bán đứng…..
  …………buông tay với tình yêu của ngươi.
  Nhẫn tâm làm tổn thương ta, yêu như vậy không ai muốn
  Dụng tâm đích thực đến khi tình yêu tàn úa mới hiểu được
  Ái tình không giống như ngươi nghĩ muốn bán muốn mua được
  Làm cho ta hiểu kẻ ngốc như ngươi không có chân ái
  Lúc trước là ngươi muốn rời xa liền rời xa
  Hiện tại ngươi muốn dùng chân ái đem ta lừa trở lại
  Ái tình không giống như ngươi nghĩ muốn bán muốn mua được
  Khiến ta rời xa, buông tay với tình yêu dành cho ngươi……… “

  Thiếu Hàn chợt cảm nhận có người đang hướng về phía mình mà bước tới . Quay đầu lại thì thấy đó là một nam nhân vô cùng soái quá nha hơn nữa lại mang một nét đẹp kiều diễm.Khiến cho tâm người nhìn là nàng phải dao động vì hắn
  Cảm giác này là gì
  Là hận sao
  Đau thật nha
  Thật sự đau như tâm can bị xé nát vậy

  ” Ngươi là ai “

 9. #9

  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gửi
  6,382
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  he he
  temmmm
  đc đó
  fấn đấu ra thật nhìu chap nha

 10. #10

  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  165
  Số lần được cảm ơn
  0
  Số lần cảm ơn
  0
  Chương 2


  Thiếu Hàn quay người lại nhìn nam tử đứng trước mặt mình từ bao giờ .Ngữ khí băng lãnh của hắn như khiến cho mọi vật trong hoa viên đều ngừng hoạt động.

  -Ngươi là ai _ Hắn lập lại câu hỏi lần nữa nhìn nàng với đôi mắt không nói ngươi sẽ chết.Nàng không những không sợ mà còn nở một nụ cười trào phúng nhìn hắn ta nói - Ta là ai thì liên quan gì đến ngươi mà ngươi cũng đâu quản được ta .Tại sao ta phải nói cho ngươi biết chứ xú nam nhân ngu ngốc_Dứt lời Thiếu Hàn nở một nụ cười đắc thắng nhìn nam tử trước mặt đang tức giận.khuôn mặt hắn biến hóa liên tục từ băng lãnh đến tức giận rồi lại có sát khí nha.

  - Cha

  Thanh âm thuần túy của một đứa trẻ phát ra làm cho sát khí biến mất .Thay vào đó trên khuôn mặt hắn là một biểu hiện vô cùng ôn nhu nha.

  Từ đằng sau hòn non bộ chạy tới là một tiểu oa nhi mặt mày lấm lem trên tay cầm nhánh hoa đào nhỏ .Cô bé mỉm cười toa toét chạy đến bên hắn làm nũng .Hai tay cứ muốn hắn bế cho được làm cho ai đó thầm cười lẫn ngạc nhiên . Dĩ nhiên tiểu oa nhi xinh đẹp này là con hắn và hắn đã có vợ rồi .

  - Con gái sao ngươi không ngủ mà còn ra đây mà sao cả người ngươi lấm lem bùn đất thế

  - Con ngủ không được nên mới ra ngoài vườn chơi nhưng có một tỷ tỷ xinh đẹp ở đó
  đấy.Tỷ ấy nhìn con cười còn hát cho con nghe nữa tỷ ấy còn tặng con nhánh hoa đào nè
  Tiểu oa nhi vui vẻ khoa cho cha nó về vị tỷ tỷ kia còn cả nhánh hoa nữa .Lúc này nó quay lại mới thấy Thiếu hàn đang nhìn nó .Nó vui vẻ nhảy khỏi tay cha nó chạy đến bên Thiếu Hàn mà ôm chặt lấy cô.

  - Nương_ What , nàng có nghe nhầm không con bé gọi nàng là nương sao .Chuyện này là sao có ai giải thích cho nàng không vậy hả trời .- Cô bé , ta không phải nương của con đâu _ Thiếu Hàn gỡ tay tiểu oa nhi đang ôm mình ra mà dịu dàng nói .

  Nghe nàng nói mà tiểu oa nhi mím môi lại trên mắt phủ một tầng sương mỏng – Không đâu người thật sự là nương của con mà .Rõ ràng vị tỷ tỷ kia nói người mặc tử y trên tay có chiếc nhẫn màu tím là nương con mà .Ngươi chính là nương con đó người không muốn nhận con sao _ Nàng và hắn ngạc nhiên nhìn nhau rồi lại nhìn tiểu oa nhi đang khóc này .Trời ạ rốt cuộc hôm nay là ngày gì mà tại sao nàng cùng lúc có tới 2 đứa con nè .Tức chết cái con bướm kia làm nàng xuyên qua báo hại nàng xui xẻo như thế này

  Trừng mắt nhìn nam tử kia Thiếu Hàn xém chút ộc máu vì hắn vẫn bình thản uống trà .Trời đất nàng có làm gì nên tôi đâu mà tại sao lại như vậy trời.

  Chợt tiểu oa nhi lên cơn khó thở làm nàng ngạc nhiên còn hắn vội chạy tới ôm lấy cô bé .Cứ lắc lắc cả người cô bé làm nàng phát bực liền cho hắn một cú ngay đầu .Nhân cơ hội đó cướp tiểu oa nhi từ tay hắn về tay mình .

  Nhìn cô bé cứ thở ra liên tục môi lại tím tái không nói được Thiếu Hàn nhíu mày lại .Thiếu Hàn giúp cô bé ngồi xuống hơi ngả về phía cô mà nói - Ngoan con bình tĩnh lại nào con là con của nương mà _ Bước đầu tiên giúp cô bé bình tĩnh đã thành công .Hơi thở cũng trở lại bình thường nên Thiếu Hàn cũng không lo lắng gì nữa.Thật hú hồn với mấy người bị bệnh hen suyễn kiểu này đây .

  - Ngươi …._ Hắn lắp ba lắp bắp nhìn nàng như thể là sinh vật lạ .

  Bực rồi nha nàng là người à chỉ vì nàng là bác sĩ nên đương nhiên biết cách cấp cứu thôi .Có cần làm như nàng là thần thánh không vậy chứ .À mà nàng được liên hiệp thầy thuốc Thế Giới gọi là “ Queen metamorphosis ” đó thôi.Nếu người thường khen một người đẹp là mỹ nhâ n hoặc mỹ nam thì nàng lại khác à.Chỉ cần nhìn kẻ nào có nội tạng vừa ý là nàng cho đó là đẹp dù là xú nữ hay xú nam cũng vậy.Kẻ có nội tạng không vừa mắt nàng thì nàng lại không để mắt tới dù có là mỹ nhân mỹ nam đi nữa .

  Thiếu Hàn nhìn trừng hắn muốn tặng cho hắn vài cú cho đỡ tức nhưng không thể nha .Tiểu thiên hạ trong lòng nàng đang ngủ mà nàng không thể làm nó sợ mà thức dậy được.Đành ôm cục tức này vào trong lòng mà thôi chứ sao bậy giờ .

  Nàng bế tiểu oa nhi trong lòng mà đứng dậy bước đến gần hắn – Chăm sóc cho nó đừng để nó khó thở _ Nàng tức giận thực sự tức giận đến nỗi hàn khí trong người tỏa ra hết.

  - Ngươi sao lại có thể…

  - Ta sao mà không thể điều gì mà Thiếu Hàn ta muốn đều có thể có được dù có là tử thần thì ta có thể đánh đuổi được.Tốt nhất ngươi và cô bé con này không nên xuất hiện trước mặt ta nữa .Nếu không tới lúc đó ta sẽ cho ngươi biết đau khổ là như thế nào_ Thiếu Hàn cũng không muốn đôi co với hắn thêm nữa lập tức chuyển giao tiểu oa nhi này cho hắn.Còn nàng thì phi thân về lãnh cung mặc cho ai đó còn ngơ ngác.

  - Lưu

  - Vâng chủ nhân

  - Theo dõi nàng ta

  - Vâng

  Bóng đêm âm thầm biến mất không để lại một dấu vết nào trong khi hắn bế nữ nhi về phòng nghỉ ngơi.Trong lòng vẫn suy nghĩ về bóng dáng của nàng , một bóng hình xinh đẹp
  Lãnh Cung

  Nữ nhân này chẳng phải là ai khác mà chính là nữ chính của chúng ta Bắc Đường Thiếu Hàn. Hôm nay cô đặc biệt thức dậy sớm để nấu món ăn tẩm bổ cho con trai mình.Dù sao nàng cũng ngự trị thân xác này mà nếu không chăm sóc con trai của Thiếu Hàn tiền nhiệm thì nàng cảm thấy có lỗi lắm à.

  Chuẩn bị thì phải có nguyên liệu mà cái lãnh cung này đúng là chẳng có cái gì để chuẩn bị là sao chứ. thâm sơn cùng cốc thì ít ra cũng có cây cỏ mọc lên còn nơi này muốn lấy một ngọc cỏ cũng không có nữa .

  - Nhẫn thần à ngươi nói coi cái lãnh cung này có phải là là sa mạc không vậy.Đến một ngọn cỏ cũng không có là sao ấy nhỉ .Thôi chi bằng ta biến ra vài ngọn cỏ cho rồi

  Vừa dứt lời Thiếu Hàn xoay người múa những điệu múa gọi là chiêu hồn à.Cô vẫy tay đến đâu thì nơi đó mọc lên cây cối , cỏ hoa , thậm chí hồ nước cũng có nữa à .

  Sau khi hóa phép xong Thiếu Hàn mới nhìn lại thành quả thì không khỏi há hốc mồm.Nguyên nhân nàng lỡ tay quá trớn khiến nơi này thành một nơi đầy dược thảo nha.Mà cái gì cũng có thể ăn được thậm chí có chim khổng tước từ đâu bay đến à.

  - Lỡ tay rồi

  - Á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…….

  Chết tiếng thét này là của Tố Tố a đầu mà , sáng sớm chưa ăn gì mà giọng la khủng thật .Mình chưa ăn được cái gì chắc cũng bị con a đầu này hảo hảo đãi một bữa sáng bằng tiếng hét rồi.

  - Tố Tố em đừng có la hét giùm ta được không nào

  - Nhưng vương …vương phi… đây … đây là …

  - Cái này hả ? Để ta hóa phép cho em rồi hiểu ha ?

  Cười ma mảnh Thiếu Hàn đưa tay niệm chú xóa đi trí nhớ của nha hoàn Tố Tố .Bù vào đó là một đoạn ký ức mới về cô , từ nay Bắc Đường Thiếu Hàn có một vị muội muội kết nghĩa là Vũ Tố Tố .Ngoài ra còn được cô chia sẻ cho một chút thần lực nữa để phòng thân khi có đám hồ ly kia ức hiếp

  ( TÂ: Chị em giống nhau thật đều gọi tình địch là chồn hôi ( xem trong chương 2 phần 3 ) hồ ly * lắc đầu cảm thán *)

  Quay trở lại vấn đề chính một chút là cô phải cố gắng làm xong điểm tâm để vỗ béo cu cậu nữa .Biến biến vài lần cho chóng mặt chơi , Thiếu Hàn nhìn lại hai món cực kỳ ngon miệng dành cho trẻ con .

  Hai món ngon là súp cua và cháo đậu xanh , ha ha ha ha đố ai làm được hai món này ngon như nàng


  Mở cửa phòng bước vào , Thiếu Hàn nhìn thân ảnh nhỏ bé đang run sợ nằm trong chăn kia .Nàng cũng hiểu cái cảm giác này lắm chứ , bị cha ruồng bỏ , suốt ngày bị bọn chồn hôi kia hiếp đáp .Hỏi làm sao một đứa trẻ mới 5 tuổi mà chịu nổi !!! Nhưng không sao từ giờ đã có nàng rồi , ai dám đụng vào con trai nàng thì cứ việc nằm trên bàn mỗ để nàng xử lý ,điều này vinh dự quá còn gì nữa ….
  ( TÂ : Vinh dự quá , nếu là ta thì ta không dám đâu à ( *_____ * ) )

  ” Con trai lại đây dùng thiện nè ” Thiếu Hàn mỉm cười nhìn tiểu hài tử đang cuốn tròn trong chăn , cô mỉm cười , một nụ cười thiên thần ( TÂ : ác ma thì có ).

  Cái đầu nho nhỏ ló ra nhìn nữ tử trước mặt mà không khỏi tròn xoe mắt nhìn cho thật kỹ nha ” Người là nương con sao ? ” Thiếu Hàn mỉm cười gật đầu , tiểu hài tử ngây thơ nhìn như không tin .” Vậy sao nương lại trở nên xinh đẹp như vậy ?” Câu hỏi ngây thơ của tiểu hài tử này làm cho Thiếu Hàn suýt bật cười mất.

  ……………………….. lượt một đoạn cho ăn đã

  Sau khi cho con trai ăn xong , Thiếu Hàn ngồi bên cạnh kiểm tra xem mạch tượng của thằng bé .Nói gì thì nói cũng phải ăn một chút đậu hũ của con trai chứ .Ai bảo nó đáng yêu mà nội tạng cực tốt thế này đây ( TÂ: -.- miễn bàn luận )

  - Con trai , con tên gì nào ?

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/7 1 2 3 ... cuốicuối

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn có thể không được post bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn có thể không được post file đính kèm
 • Bạn không được sửa bài đã viết