- Nếu thấy có nhiều cầu đẹp, con nào cũng muốn đánh, mà đánh nhiều lãi không được bao nhiêu, có khi còn âm tiền. Mà đánh ít cũng dở, đánh con này sợ con kia về, không an tâm.Tốt nhất là không đánh con nào hết, tránh thương vong, tổnthất. Để tiền hôm sau đánh, hôm sau kiểu gì cũng có những câycầu sập, nhữngcây cầu còn lại sẽ ít hơn và vững chắc hơn, như vậy bạn sẽ yên tâm hơn. Nên nhớ, mỗi người chỉ cần 1 - 2 cây cầu là đủ

Kinh nghiệm lô đi theo nhau

- KHI CÓ CẦU KẾT 99 THÌ THƯỜNG HAY CÓ 22.

- CÓ 88 THƯỜNG HAY CÓ 22 VÀ 00 CÁC BẠN KIỂM TRAXEM CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Quy luật khi nuôi lô gan

- 1) Khi lô đã lên gan (trên 10 ngày chưa về) thì rất khó dự đoán và bất thường, ACE không nên chọn làm giống chăn nuôingay.

- 2) Trong tất cả các cách chọn "giống chăn nuôi" tôi đã tổng kết ở trên có một điều ACE phải hết sức lưu ý, nếu con đó đã lêngan, nếu bạn mới nuôi thì nên bỏ để ngồi rình nó, còn bạn đãnuôi lâu rồi thì nên kết hợp với nhiều phương pháp và kinh nghiệm của ACE để xác định có nên tiếp tục theo nó hay không.

- 3) Để nuôi lô gan ta phải biết maxcủa nó là bao nhiêu, khi đãchạm max thì ta mới nuôi. Kinh nghiệm cho thấy khi đó xác suấtnổ của những con lô gan theo qui luật max+ 5 ngày là 90%.

Kinh nghiệm khi chơi "lô giàn"

- 1) Chúng ta cùng thử so sánh về các dạng dàn:

+ Đánh bạch thủ: cái này lợi nhuậnthì không cần phải bàn cãi,tuy nhiên đánh bạch thủ thì phải xác định "được ăn cả - ngã về không".

+ Giàn 2-3 con: trúng là có lãi nhưng xác xuất thấp (2-3 số đọ 27 giải).

+ Giàn 4 con: về 1 con vẫn lõm, về 2 con thì xác xuất cũng chưa cao.

+ Giàn 6 con: về 2 con thì có chút lãi (tương đương đánh 3 ăn 1), xác suất đọ giải được cao hơn (6 đọ 27 là khả năng có 1 con rất cao, còn lại 5 đọ 27 - xác xuất cao hơn hẳn giàn 2, 3, 4 vìcòn lại những 5 con để đọ 27 giải). Như thế đương nhiên mục đích lấy vốn bạn có thể đạt.

+ Giàn 8-10 con: về 2 con thì lõm, về 3 con mới có lãi - xácxuất cũng cao tuy nhiên có hạn chế là vốn bỏ ra lớn hơn.

- 2) Chúng ta đang bàn đến khía cạnh trúng bao nhiêu con trong một giàn, chuyển sang chuyện trượt:

+ Đương nhiên chơi lô thì phải tính đến chuyện trượt. Đánh 1 giàn thì khả năng trượt hết sẽ được hạn chế hơn đánh 1-3 con.

+ Nếu trượt cả thông khoảng 2-3 hôm thì khả năng bạn đang rơi vào điểm đen, lời khuyên chân thành nhất với các bạn ởtrong trường hợp này là nên dừng lại vài ngày rồi lấy sức chiến đấu tiếp.

- 3) Chơi lô thì không nên cay cú quá vì một hai con lô, để mà cứ cố cối cho bằng ra thì thôi, như thế thì khả năng ra đê chiếm tới 90%.

+ Đánh giàn thì đỡ hơn, bởi mỗi ngày ta đều dễ dàng lựa ra 1giàn số sáng nhất (mỗi người lựa theo một cách khác nhau).

Kinh nghiệm bắt lô giàn theo kiểu "đầu đít"

- 1) Các bạn lưu ý lô và đề ta có thể chia kiểu "đầu đít" ra làm 21 bộ: 10 đầu, 10 đít và 1 bộ kép. Mỗi bộ ta lại có 2 cách chia nhỏ khác nhaunửa trước và nửa sau, hoặc nửa chẵn và nửa lẻ.

- VD: đầu 0 ta có 00,01,...09

+ Nếu chia kiểu nửa trước và nửa sau ta có (00,01,02,03,04) và(05,06,07,08,09).

+ Nếu chia kiểu chẵn lẻ ta có (00,02,04,06,08) và (01,03,05,07,09)

- Các đầu, đít khác hoặc kép cũng chia tương tự.

- 2) Khi chơi lô giàn tuỳ bạn đánh kiểu 5 con hay 10 con màbạn chọn lấy 1 hay 2 bộ nhỏ cảm thấy sáng nhất thì ghép lại mà chơi.

- 3) Tôi hay chơi lô giàn 10 con, chia nhỏ kiểu này rồi chọn lấy2 bộnhỏ ghép lại ngon hơn đánh cả đầu hoặc cả đít nhiều.

- 4) Kinh nghiệm riêng của tôi khi chơi kiểu lô giàn thì đúng như :

Không cầu quán, không , tránh lô gan.

Chỉ canh tác trên diện rộng những giống ngắn ngày có khả năng sinhtrưởng cao,
Phù hợp với điều kiện khí hậu Miền Bắc.

- 5) Và nói thật, cứ thong dong tôi lại ngon, hôm nào chết cũng không quá nặng, lãi không nhiều nhưng lại đều và ổn định,không cần quá nhiều vốn, không phải ngồi chờ từng kết quả khi đang quay (tránh mắc bệnh đau tim khi tuổi già, hihii..), cứ cuối buổi ra đếm xem mình hôm nay được bao nhiêu con để biếtmình được hay mất bao nhiêu...